Đại học Đà Nẵng
Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm
Kỹ Thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG
Tên đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản
xuất xà pḥng quy mô pḥng thí nghiệm
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Quang
Thiên Lớp:
17H1
Lưu Thị
Nỡ
Khóa: 2017
Ngành: Công Nghệ Hóa Học – Môi Trường
Giáo viên hướng dẫn: Mai Thị
Phương Chi
Ngày nhận đề tài: 09/05/2020 Ngày bảo vệ:
07/08/2020
·
Mục
tiêu của đề tài, phạm vi đề tài
-
Nghiên cứu tài liệu, tiến
hành thực hiện sản xuất xà pḥng dạng lỏng
quy mô pḥng thí nghiệm.
-
Phân tích sản phẩm theo TCVN
1557:1991 để đánh giá chất lượng xà pḥng.
·
Phương
pháp nghiên cứu
-
Phương
pháp lư thuyết: Tổng quan tài liệu liên quan đến
đề tài
-
Phương
pháp nghiên cứu: Thí nghiệm và đánh giá sản phẩm
·
Nội
dung nghiên cứu
-
Khảo
sát ảnh hưởng nhiệt độ nấu đến
chất lượng xà pḥng
-
Khảo
sát ảnh hưởng nồng độ KOH đến chất
lượng xà pḥng
-
Kháo
sát ảnh hưởng tỷ lệ dầu hướng
dương/dầu dừa đến chất lượng
xà pḥng
đ Từ đó đưa tỷ
lệ nguyên liệu, quy tŕnh sản xuất xà pḥng
·
Kế
hoạch thực hiện
STT |
Nội dung công việc |
Dự kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Lên
ư tưởng, xây dựng đề tài, t́m hiểu và
đọc tài liệu liên quan |
05/2020 |
|
2 |
Xây
dựng đề cương nghiên cứu khoa học |
06/2020 |
|
3 |
Tiến
hành thực nghiệm. Thực
hiện quan sát và thực nghiệm. Phân
tích kết quả. Viết
báo cáo. |
07/2020 |
|
Đà Nẵng, ngày 22 tháng 07 năm 2020
Giáo
viên hướng dẫn Sinh
viên thực hiện
Duyệt
Mai Thị Phương Chi
Lưu Thị Nỡ, Nguyễn Quang Thiên