Đại học Đà Nẵng                                                   Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam

Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG

ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG

 

Tên đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất xà pḥng quy mô pḥng thí nghiệm

Sinh viên thực hiện: Nguyễn Quang Thiên                         Lớp: 17H1

                                  Lưu Thị Nỡ                                        Khóa: 2017

Ngành: Công Nghệ Hóa Học – Môi Trường

Giáo viên hướng dẫn: Mai Thị Phương Chi

Ngày nhận đề tài: 09/05/2020                              Ngày bảo vệ: 07/08/2020

·        Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài

-          Nghiên cứu tài liệu, tiến hành thực hiện sản xuất xà pḥng dạng lỏng quy mô pḥng thí nghiệm.

-          Phân tích sản phẩm theo TCVN 1557:1991 để đánh giá chất lượng xà pḥng.

·        Phương pháp nghiên cứu

-         Phương pháp lư thuyết: Tổng quan tài liệu liên quan đến đề tài

-         Phương pháp nghiên cứu: Thí nghiệm và đánh giá sản phẩm

·        Nội dung nghiên cứu

-         Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ nấu đến chất lượng xà pḥng

-         Khảo sát ảnh hưởng nồng độ KOH đến chất lượng xà pḥng

-         Kháo sát ảnh hưởng tỷ lệ dầu hướng dương/dầu dừa đến chất lượng xà pḥng

đ Từ đó đưa tỷ lệ nguyên liệu, quy tŕnh sản xuất xà pḥng

·        Kế hoạch thực hiện

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

 

1

Lên ư tưởng, xây dựng đề tài, t́m hiểu và đọc tài liệu liên quan

 

05/2020

 

 

2

Xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học

 

06/2020

 

 

 

3

Tiến hành thực nghiệm.

Thực hiện quan sát và thực nghiệm.

Phân tích kết quả.

Viết báo cáo.

 

 

07/2020

 

 

                                                                  Đà Nẵng, ngày 22 tháng 07 năm 2020

 

 

 

Giáo viên hướng dẫn                                              Sinh viên thực hiện

           Duyệt

 

 

 

Mai Thị Phương Chi                                     Lưu Thị Nỡ, Nguyễn Quang Thiên